Giá sữa Alpha Lipid Lifeline 450g

Hiện nay, giá sữa Alpha Lipid Lifeline 450g đang được rao bán trên thị trường với nhiều mức khác nhau, giao động từ 450.000 – 1.584.000. Chính vì vậy đã làm cho khách hàng đặt ra nhiều nghi vấn về chất lượng của sản phẩm. 

Để giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sữa Alpha Lipid Lifeline 450g chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng một vài lưu ý khi lựa chọn:

Lưu ý về giá sữa Alpha Lipid Lifeline 450g:

Giá sữa Alpha Lipid Lifeline chính hãng từ công ty TNHH MTV New Image Việt Nam – Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này dành cho Nhà phân phối của công ty là 1.320.000 và dành cho khách hàng chỉ sử dụng sản phẩm vì chất lượng của sản phẩm đang là 1.584.000. Sản phẩm có hóa đơn, nguồn gốc rõ ràng và công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về kết quả sử dụng của khách hàng.

Còn với những mức giá khác khi khách hàng mua dùng công ty sễ không chịu trách nhiệm về chất lượng và kết quả mang lại cho khách hàng. Vì như quý khách hàng đã biết, không chỉ sữa Alpha Lipid Lifeline 450g mà còn nhiều loại sữa khác trên thị trường, khi khách hàng dùng và mang lại những kết quả tuyệt vời sẽ dẫn đến nhiều đơn vị vì lợi ích của bản thân mà làm giả các sản phẩm này. Và nhiều người tiêu dùng vì thấy mức giá rẻ mà mua về sử dụng dẫn đến việc vừa tốn kém, lại vừa không có kết quả tích cực.

Giá Sữa Alpha Lipid Lifeline 450g
Giá Sữa Alpha Lipid Lifeline 450g

Thường sữa Alpha Lipid Lifeline 450g giá rẻ sẽ bị pha trộn một phần sữa thật và một phần sữa bột nào đó không rõ nguồn gốc, sử dụng công nghệ tinh vi nhưng không đảm bảo về nguồn dinh dưỡng.

Sữa Alpha Lipid giả uống vào sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Vậy thì mua sữa Alpha Lipid Lifeline 450g ở đâu chât lượng? 

Hiện tại, New Image Việt Nam – đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm này tại VN đang hỗ trợ khách hàng đặt hàng qua những nhà phân phối đã có ID tại công ty. Quý khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại: 0867979698 để được tư vấn cụ thể.

Hoặc quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại website: suanonalphalipid.info.

Ngoài ra, để giúp khách hàng yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm, quý khách có thể ghé tại công ty để xem kho hàng và đặt hàng tại công ty theo địa chỉ: Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P. Dakao, Q. 1. Lưu ý: Hình thức này khách hàng muốn mua hàng cần phải có Nhà phân phối của công ty đi kèm, quý khách hãy liên hệ: 086.79.79.698 để nhà phân phối của chúng tôi dành thời gian đưa khách hàng đến tận nơi để lấy hàng.

Sau đó quý khách có thể làm thẻ thành viên của công ty để chủ động đặt hàng khi cần.

Bài viết nên đọc: 6 điều cần biết về sữa non Alpha Lipid Lifeline

Website tập đoàn New Image: https://newimagevn.com/

Trả lời

0867979698
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon